Category Archives: QUAY PHIM SỰ KIỆN

Quay phim sự kiện – Chụp ảnh sự kiện Tphcm uy tín chất lượng tại saigon lovy media.

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay và sự bùng nổ internet mà đặt biệt là nhà nhà sử dụng facbook, mỗi tổ chức, doanh nghiệp đều muốn tiếp cận những khách hàng, những nhà đầu tư chú ý đến tổ chức, doanh nghiệp của mình.

Để đạt được điều đó, các nhà quản trị doanh nghiệp, tổ chức sẽ tổ chức một sự kiện để quảng bá và giới hình ảnh của công ty mình đến với khách hàng.

Quay phim sự kiện – Chụp ảnh sự kiện là một phần không thể thiếu của một sự kiện. Nó giúp tổ chức(công ty) lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất, quan trọng nhất của buổi sự kiện, góp phần quảng bá hình ảnh của tổ chức để giành được nhiều sự chú ý từ bên ngoài.

Vậy dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện của saigon lovy media sẽ giúp quý khách hàng ghi lại  những video clip và hình ảnh trong sự kiện một cách chuyên nghiệp nhất với chi phi phù hợp với từng tiết kiệm nhất có thể mà chất lượng sản phẩm vẫn ở mức chuyên nghiệp như phim điẹn ảnh.

Chụp ảnh sự kiện – quay phim sự kiện là gì?

Để trả lời được câu hỏi trên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu quay phim sự kiện là gì. Sự kiện của một tổ chức được hiểu là những hoạt động quảng bá của tổ chức.

Đó có thể là một buổi ra mắt, quảng bá sản phẩm, tri ân những khách hàng quen thuộc, đặc biệt là hội nghị hay gala cuối năm, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập tổ chức công ty, lễ tổng kết … Do đó chúng ta sẽ hiểu rằng, chụp ảnh sự kiện là ghi lại những hình ảnh quan trọng nhất, đặc sắc nhất của buổi sự kiện.

Ví dụ như sự kiện ra mắt sản phẩm hay quảng bá sản phẩm, bạn nên lưu những hình ảnh bằng cách quay phim sự kiện, đó là những bức ảnh hay những đoạn clip về sản phẩm, càng rõ nét càng tốt; hay buổi tri ân khách hàng thì nên chụp hình tập thể cán bộ, nhân viên cùng với khách hàng trong lúc tặng hoa, tặng quà hay lúc phát biểu; còn buổi gala cuối năm thì ghi hình  lại những khoảnh khắc toàn thể nhân viên trong công ty chơi đùa với nhau quên hết những công việc thường ngày để có một buổi đặc biệt một cách trọn vẹn … 

Dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện chắc chắn sẽ đem đến cho tổ chức (công ty )bạn tất cả những khoảnh khắc đáng ghi nhớ nhất, giúp mang hình ảnh của tổ chức bạn ra bên ngoài và được nhiều người biết đến hơn.

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SAIGON LOVY MEDIA

LH:0937502637 tư vấn báo giá
Email:saigonlovymedia@gmail.com

.
.
.
.