Dịch vụ livestream sự kiện tại saigonlovymedia uy tín chuyên nghiệp nhất năm 2019

8 điều cần phải biết khi chọn dịch vụ livestream

 1. Nên chọn dịch vụ livetream sự kiện có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường
 2. Thiết bị livestream phải chuyên nghiệp như hệ thống máy quay phim phải có các cổng kết nối để livestream như cổng sdi và hdmi và tín hiệu video phải từ full hd và 4k trỡ lên
 3. Nhân sự phải có trình đô chuyên môn nghiệp vụ và chuyên nghiệp để xử lý những sự cố phát sinh
 4. Tuỳ theo quy mô và yêu cầu mà chonj những gói phù họp với mình, tránh lãng phí ví dụ: quy mô sự kiện khoản 100 người thì nên chọn khoản 3 máy livesteam đổ lại để tiết kiệm chi phí
 5. Sựbùng nổ của kỉ nguyên công nghệ số đã tạo nên một thời kì vàng son cho các ứng dụng trên Social media phát triển mạnh mẽ. Không quá khó khăn để nhận ra sức mạnh và tầm ảnh hưởng rộng lớn của các công cụ giúp gia tăng khả năng tương tác người dùng… Và Live stream như đã tạo nên một cơn sốt trào lưu thật sự cho cả thế giới.
 6. Khái niệm live stream cùng các ứng dụng giúp live stream chuyên nghiệp đang dần trở nên phổ biến và được quan tâm hơn bao giờ hết, dặc biệt, khi live streaming đang càn quét các thiết bị kỹ thuật số và các trang mạng xã hội. Rõ ràng, dịch vụ live stream chuyên nghiệp đang thay đổi cách chúng ta tương tác với nhau, mở ra muôn vàn cơ hội kinh doanh và truyền thông quảng cáo.
 7. Trở thành một trong những ứng dụng được ưu chuộng nhất trên toàn cầu, Dịch vụ live stream đã mở ra một thị trường đầy hấp dẫn và hứa hẹn cho các đơn vị cung cấp dịch vụ live stream chuyên nghiệp và chất lượng cạnh tranh. Nhu cầu sử dụng và tương tác trên các kênh mạng trực tiếp là vô cùngkhổng lồ, chưa kể đến số lượng doanh nghiệp muốn sử dụng live stream như là một cách marketing cũng không hề nhỏ.
 8. Tìm được một nhà cung cấpdịch vụ live stream chuyên nghiệp và chất lượng trong muôn vàn lời chào mời hấp dẫn từ nhiều nguồn thông tin khác nhau thật sự là một thử thách.

  Có rất nhiều yếu tố tạo nên một buổi live stream chuyên nghiệp… Từ thiết bị ghi hình, đường truyền, ánh sáng cho đến ý tưởng, kịch bản, người dẫn… mọi thứ đều cần được tích hợp một cách khéo léo và cẩn trọng.

  Những dich vụ chính của chúng rôi: Quay phim sự kiện – Quay phim quảng cáo – quay phim hội nghị – quay phim sản phẩm – chụp hình sản phẩm – chụp hình quảng cáo