Category Archives: DỊCH VỤ LIVESTREAM

Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp TpHCM

dịch-vu-livestream-facbook
DỊCH VỤ LIVESTREAM FACEBOOK -TALKSHOW-SỰ KIỆN

Vậy Livestream là gì?

Livestream là một hình thức phát trực tiếp video, hình ảnh hay lời thoại lên trên nền tảng facbook, fanpage, youtube, tiktol…nói nôm na là nha vậy.

Livestream chuyên nghiệp là gì?

Như định nghĩa phía trên về livestream, thông thường chúng ta hay dùng điện thoại để livestream đúng không nào? nếu dùng điện thoại bạn livestream thì chất lượng âm thanh hay hình ảnh sẽ kém, từ đó dẫn đến rất nhiều hệ luỵ sau này như khách hàng đánh giá sản phẩm của chúng ta kém chất lượng…

Livestream chuyên nghiệp trước tiên phải dùng máy quay (camera) chuyên nghiệm, hệ thống âm thanh ánh sáng phải chuyên nghiệp. Vậy máy quay chuyên nghiệp như thế nào chúng ta sẽ bàn ở một bài khác nhé.

Thiết bị dùng cho dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Thiết bị livestream vô cùng quan trọng trong dịch vụ livestream, trên thị trường có rất nhiều nước cung cấp thiết bị để livestream nhưng nói đến sự chuyên nghệp phải nói đến sony..

Một số thiết bị dùng trong dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

Máy quay phim dùng tronng dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

Car Blacmatrick dùng để kết nối máy quay phim

Bàn trộn hình dùng trong dịch vụ livestraem

Bộ phát tín hiệu hình ảnh video không dây

Máy tính để livestream

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Phần mềm livestream chuyên nghiệp\

Sau đây chúng tôi sẽ phanna tích từng thiết bị cho quý khách.

Nhân sự dùng trong dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Nhân sự để livestream bắt buộc tối thiểu phải hai nhân sự trở lên, dành cho những livestream cơ bản với gói dịch vụ livestream cho 1 máy quay, còn những gói livestream chuyên nghiệp có nhân sự lên đến 10-25 nhân sự , tuỳ theo quy mô .

Dịch vụ livestream tại Sài Gòn Lovy Media

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ livesream chuyên nghiệp để là truyền thông cho công ty của mình, mà không biết đơn vị nào tại TpHCM cung cấp uy tín mà chuyên nghiệp. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến quý khách một giải pháp livesream facbook toàn diện giá cực kỳ cạnh tranh nhất TpHCM cho quý khách hàng thân yêu đó là công ty Sài Gòn Lovy Media.

Dịch Vụ Livestream Facbook Hội Nghị.

Nói đến hội  nghị thì không xa lạ gì đối với quý khách nhưng dịch vụ livestream hội nghị thì mới phát triển vài năm trở lại đây.

Dịch Vụ Livestream Cầu Truyền Hình.

Dịch Vụ Livestream Talkshow

Dịch Vụ Livestream Sự Kiện

Dịch Vụ Livestream Hội Thảo

Dịch Vụ Livestream GameShow

Dịch Vụ Livestream Ca Nhạc

.
.
.
.