Quay phim chụp hình sự kiện giá rẻ có chất lượng không

Thông thường người ta nghe đến giá rẻ là đồng nghĩa với chất lượng kém, mà đúng thực tế là như thế. Nhưng đối với saigon lovy media thì không phải như vậy, saigonlovymedia đi tiên phong trong dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện – quảng cáo- sản phẩm với giá rẻ nhưng sản phẩm cực kỳ chất lượng. ví duj như quay phim sự kiện 1 ngày giá thị trường là 4 triệu nhưng đối với với chúng tôi chỉ có 2.8 triệu . quý doanh nghiệp tiết kiệm được 1,2 triệu rồi. Với chính sách giá rẻ nhưng chúng tôi cam kết với khách hàng là sản phẩm của chúng tôi chất lượng vượt trội hơn so với các studio khác.

Tại sao giá rẻ mà có sản phẳm chất lượng như vậy là vì chúng tôi cải tiến phương pháp tiếp cận mới , chúng tôi hoạt động hoàn toàn online nên tiết kiệm được khoản 30% chi phí nên mới có chính sách giá như vậy , mà chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo.Bạn đang tìm kiếm một nơi quay phim sự kiện với mong muốn truyền tải thông điệp trọn vẹn trong một video ngắn nhưng lại quá khó và đắn đo về chi phí? Và bạn đang thắc mắc dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ có đảm bảo chất lượng không? Một đơn vị quay phim với mức giá phải chăng, đồng thời đảm bảo đầy đủ 5 yếu tố sau đây sẽ là nơi mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Quay phim chụp hình sự kiện để tạo nên một câu chuyện chú không phải chỉ là hình ảnh đơn thuần.

Một video vô nghĩa sẽ không thu hút được người xem và chắc chắn nó cũng không để lại ấn tượng gì đối với mọi người. Chính vì vậy, tạo ra một câu chuyện tự nhiên với đầy đủ 3 phần mở bài, thân bài và kết bài chính là nhiệm vụ mà đơn vị quay phim sự kiện giá rẻ cần phải thực hiện. Để từ đó, tạo nên một video hướng khách hàng theo nội dung câu chuyện cũng như thông điệp mà doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,… người tổ chức sự kiện muốn truyền tải.

Quay phim không cần kịch bản Tạo nên một câu chuyện không có nghĩa là đơn vị quay phim sự kiện cần phải viết một kịch bản trước, nhưng điều họ cần là lên kế hoạch. Muốn tạo ra video đẹp và theo đúng ý nghĩa mà chủ nhân của nó muốn truyền tải, người quay phim phải biết mình phải quay cái gì, tại sao cần quay như vậy. Điều quan trọng là người quay phim cần hiểu được ý nghĩa, vai trò của cảnh quay để có sự chuẩn bị trước và linh động xử lý trong lúc tiến hành.

Phải có sự chuẩn bị cho rủi ro Tất nhiên, rủi ro sẽ có thể xảy ra nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ mọi thứ. Có thể có nhiều vấn đề như máy ảnh bị hỏng, các thiết bị gặp tai nạn, người quay phim gặp vấn đề… Chính vì vậy, dù chọn dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ, nhưng bạn cần đơn vị đó phải có hơn 1 thợ quay phim, cũng như các thiết bị dự phòng để bổ sung khi cần.

Phải có mục tiêu cụ thể Mỗi khoảnh khắc quay được trong sự kiện sẽ có mục tiêu của riêng nó. Điều này chỉ có các thợ quay phim chuyên nghiệp mới có thể bắt được mọi chi tiết một cách nhanh nhạy, đồng thời vẫn có thể tự do trong sáng tạo ra cách “kể” câu chuyện về sự kiện độc đáo của riêng mình.

Luôn đảm bảo về âm thanh Điểm quan trọng nhất trong một video sự kiện là âm thanh. Chính vì vậy, quay phim sự kiện giá rẻ cũng phải luôn dành vị trí ưu tiên cho âm thanh. Bởi âm thanh kém có thể làm hỏng cả cảnh quay cho dù về mặt hình ảnh nó rất đẹp và ý nghĩa. Chính vì vậy, để có những thước phim thật đẹp và ý nghĩa, người tổ chức sự kiện cần phải cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn đơn vị thực hiện quay phim. Bạn có thể lựa chọn những đơn vị quay phim sự kiện giá rẻ nhưng phải đảm bảo 5 yếu tố cơ bản được nói đến ở trên nhé!

.
.
.
.