mục lục

Saigon Lovy Media – Dịch Vụ Quay Phim Quảng Cáo.

 • Công ty của ban muốn xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng với các sản phẩm dịch vụ mới?
 • Công ty bạn muốn tất cả khách hàng nhìn thấy những hình ảnh ấn tượng nhất về doanh nghiệp qua quá trình hình thành phát triển của công ty mình đến với đối tác một cách ấn tượng nhất?
 • Công ty bạn muốn gây ấn tượng đối với khách hàng hay đối tác bằng video profile chuyên nghiệp?
 • Công ty bạn muốn cho quý khách hàng thấy được những tính năng ưu việc sản phẩm của doanh nghiệp so với các sản phẩm khác của đối thủ?
 • Công ty bạn muốn có video viral nhắc người tiêu dùng nhớ lại dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp và remarketing thúc đẩy tái sử dụng?

Hãy liên hệ với côy ty sản xuất phim quảng cáo saigon Lovy Media

Hotline:0937502637 tư vấn zalo 24/7: saigonlovymedia@gmail.com

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp.

Vậy quay phim quảng cáo doanh nghiệp là gì?

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp là hình thức giới thiệu doanh nghiệp hay công ty của mình đến với khách hàng, để quý khách hàng biết quy mô doanh nghiệp, biết về sản phẩm hay dịch vụ của doanh. Công ty dùng video đó để xây dựng chiến lược marketing cho công ty mình một cách hiệu quả nhất.

Tại sao phải quay phim quảng cáo doanh nghiệp?

Như chúng ta đã biết để khách hàng tin vào sản phẩm hay dịch vụ của công ty mình, thì điều quang trọng là phải cho khách thấy được toàn bộ công ty, các phòng ban hay nhà máy xí nghiệp của mình hoạt động ra sao…từ đó đó khách hàng sẽ đặt niềm tin nhiều hơn vào sản phẩm hay dịch vụ của công ty mình đúng không.

Phim quảng cáo là gì?

Phim quảng cáo Phim quảng cáo là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo hay khuyến mại một món hàng nào hoặc để cổ động, phổ biến điều gì đó.

Các loại hình phim quảng cáo được sản xuất tại Saigon lovy media.

 1. Phim quảng cáo dạng video TVC chủ yếu quảng cáo trên truyền hình, thời lượng khoản 5-15 giây
 2. Phim quảng cáo đạng video viral là người ta sản xuất một clip video theo từng chủ đề như hài, ca nhạc, tiểu phẩm mà tính chất video có hiệu ứng cao với người dùng.
 3. Phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp như đã nói ở trên.
 4. Phim quảng cáo prewiew sản phẩm rất phổ biến hiện nay, muốn bán hàng tối thì phải có video sản phẩm tốt
 5. Sản xuất phim video marketing chuyên nghiệp.
 6. Sẩn xuất phim video quảng theo yêu cầu.
 7. Quay phim video bán hàng online.

Phim quảng cáo video marketing đang ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ vì trong nhu cầu quảng bá sản phẩm hay giới thiệu dịch vụ, hình ảnh của doanh nghiệp đến người tiêu dùng bằng các công cụ marketing social như faceboook youtube,tiktok  zalo… Mục tiêu hiện tại là hướng khách hàng tìm kiếm thông tin trên các phương tiện smart phone để giới thiệu sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả nhất .

Quay phim quảng cáo video sản phẩm doanh nghiệp.

Quay video sản phẩm hay dich vụ là hình thức giới thiệu sản phẩm của công ty mình đến với khách hàng, mục tiêu chính là phải bán được sản phẩm đó. Có nhiều hình thức quay video sản phẩm trên thị trường hiện nay. Doanh nghiệp tạo ra sản phẩm đó thì cách quay phim quảng cáo sản phẩm đó chỉ tập trung vào các tính năng sản phẩm hay nói cách khách là tập trung quay giá trị cốt lỏi của sản phẩm,khác với những người đi bán sản phẩm đó.

Người đi bán sản phẩm đó cho khách hàng thì video sản phẩm phải kết hợp với một người nỗi tiếng nào đó giới thiệu thì hiệu quả mói cao, hay nói cách khác là quay preview sản phẩm hay dịch vụ.

Quy trình quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại saigon lovy media.

Bước 1: Tư vấn chi tiết về quay phim quảng cáo.

Công việc tư vấn đối với khách hàng rất quang trọng, quý khách cung cấp thông tin cần thiết để chúng tôi nắm rỗ ý định quay phim của khách hàng mong muốn, từ đó đưa ra những ý kiến có lợi nhất và hiệu quả đối với khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản cho phim quảng cáo.

Khâu lên ý tưởng kịch bản cho phim rất quang trọng, vì nó là sợi dây liên kết tạo ra những viddeo viral hiệu quả nhất, để có kịch bản phim tốt thì hai bên ngồi lại với nhau thảo luận những chi tiết cần đưa vào phim, làm sao cho nói nổi bật sự hoành tráng, uy tín của công ty mình trong mất khách hàng. Mục tiêu quang trọng nũa là chúng ta muốn truyền tải một thông điệp như thế nào đến với quý khách hàng hay đối tác của mình.

Bước 3: Gửi báo giá chi tiết các hạng mục cần quay & Hợp đồng quay phim quảng cáo.

Chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các hạng mục quay phim quảng cáo như máy quay phim, âm thanh, ánh sáng, diễn viên và nhân sự đạo diễn quay phim…từ đó quý doanh nghiệp sẽ lựa chọn, tuỳ theo mức kinh phí mong muốn của doanh nghiệp mà sẽ có mức giá hay chi phỉ sản xuất phim quảng cáo khách nhau. Mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hoá chi phí làm sao có lợi nhất cho doanh nghiệp.

Bước 4: Gai đoạn khảo sát, tìm bối cảnh dàng dựng phim quảng cáo doang nghiệp.

Sau khi có kịch bản chi tiết rồi chúng tôi sẽ tiến hàng đi khảo sát địa điểm quay phim quảng cáo, setup tất cả các cảnh quay cần chuẩn bị, trang phụ và phụ kiện cần có trong cảnh phim, phỏng vấn giám đốc và khách hàng như thế nào cho phù hợp…

Bước 5: Đội ngũ kỷ thuật dựng phim và làm kỹ xảo.

Sau khi quay phim quảng cáo doanh nghiệp xong là chúng tô tiến hành biên tập lại nội dung video quảng cáo như.

 • Làm hiệu ứng kỹ xảo 2d, 3d phù hợp với kinh phí.
 • Hiệu ứng âm thanh cho từng đoạn video
 • Hiệu ứng kỹ xảo chữ giới thiệu….
 • Làm màu cho video, tuỳ theo cảnh quay sẽ có những tone màu khác nhau.
 • Đưa lời bình vào video sao cho hiệu quả…

Bước 6: Gửi phim đề mô quảng cáo cho khách hàng.

Sau khi biên tập hay dựng phim hoành chỉnh chúng tôi sẽ gửi phim quảng cảo doanh nghiệp 1 bản đề mô cho khách, từ đó quý khách xem và đánh giá những chỗ nào chưa đạt càn biện tập lại sao cho phù hợp với mình.

Bước 7: Chỉnh sữa phim quảng cáo đề mô theo yêu cầu.

Sau khi nhận được những lời đề nghị cần chỉnh sữa lại, ekip sẽ tiến hàng edit trong khoản thời gian 3 ngày, chúng tôi chỉ chỉnh sữa video tối đa 3 lần theo yêu cầu có trong kịch bàn và không chỉnh sữa những hiệu ứng kỹ xảo 3D.

Bước 8: Tổng duyệt và giao sản phẩm Phim quảng cáo

Quay Phim Việt tiến hành duyệt lại toàn bộ sản phẩm và bàn giao Phim quảng cáo bản chính thức trong vòng 1 ngày sau khi nghiệm thu và thanh toán cho khách hàng.

BẢNG GIÁ QUAY PHIM QUẢNG CÁO.

·       Quay TVC quảng cáo truyền hình.

Quay phim TVC quảng cáo rất phức tạp, nó là một dạng video dùng để quảng cáo trên truyền hình, video TVC nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố như hiệu ứng 3D hay diễn viên hạng ABC..do giá thành sẽ khác nhau, cho hãy liên với chúng tôi để được tư vấn báo giá nhé.

·       Quay phim quảng cáo doanh nghiệp giá từ 7tr – 70 triệu.

·       Quay phim quảng cáo video marketing về dich vụ giá 2tr-8tr.

·       Quay phim quảng cáo preview sản phẩm giá từ 2,5tr – 5tr

·       Quay phim quảng cáo theo yêu cầu giá từ 1,5tr – 10 triệu.

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp tvc tại saigon lovy media có những gì?

 • Chúng tôi có phim trường để sản xuất video marketing chuyên nghiệp
 • Trang thiết bị hiện đại như máy quay chụp chất lượng 4k
 • Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo luôn hỗ trợ khách hàng sáng tạo từng video chất lượng
 • CHI PHÍ SẢN XUẤT 1 CLIP VIDEO MARKETING TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Xu hướng quảng cáo MARKETING trong năm 2020 mỗi ngày một thay đổi theo hướng tích cực cho cả khách hàng(custumer) và doanh nghiệp . Thay vì chúng ta hay  tìm kiếm(search) khách hàng truyền thống là qua báo chí truyền hình(televition) như trước đây .

Chúng ta tiếp cận khách hàng bằng nhiều cách  như thông qua mạng xã hội(social) như facbook hay quảng cáo add google mang lại  hiệu quả nhất trong thời kỳ maketing 4.0 như hiện nay.

Hiện nay Có rất nhiều các công ty quay phim sự kiện, quảng cáo tvc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh . Trong đó nhiều gói dịch vụ quay phim quảng cáo video viral  từ thấp đến cao . Điều quan trọng là kịch bản quay phim quảng cáo TVC phải độc đáo và khác lạ . Điều này sẽ nhằm thu hút khách hàng hiệu quả nhất mà chi phí hiệu quả.

Giờ đây khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn mua sản phẩm của bạn . Chỉ qua một clip quảng cáo từ 1 đến 3 phút với đầy đủ hình ảnh sống động . Kết hợp với âm thanh truyền cảm và giọng đọc lời bình cuốn hút .

Tất cả sẽ làm nổi bật các ưu điểm sản phẩm của bạn . Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm dịch vụ quay phim quảng cáo ngày càng trở nên thịnh hành hơn . Thực tế đã chứng minh khách hàng tìm kiếm video quảng cáo nhiều hơn so với các loại hình khác .

quay phim sự kiện

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp sử dụng sức mạnh của truyền thông để bán hàng hóa dịch vụ hiệu quả.

Theo khảo sát của TNS Việt Nam hiện nay tuyền thông video vẫn dành ưu thế trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bình quân trên toàn quốc, tỷ lệ xem video trên các trang mạng xã hội như facbook và youtube chiếm đến  83%, thời điểm xem từ 12h trở đi.

Tivi được sử dụng nhiều và “giờ vàng”, là khoảng thời gian từ 19-22h hàng ngày. Theo một nghiên cứu năm 2016 của Nielsen cho thấy hành vi “tiêu thụ” nội dung số của người tiêu dùng đã có sự thay đổi mạnh mẽ và điều này đang tạo ra những cơ hội cho các doanh nghiệp (công ty) có thương hiệu trong việc gia tăng sự kết nối với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Xu hướng phim quảng cáo doanh nghiệp tại Việt Nam

Báo cáo chỉ ra rằng Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng xem video trực tuyến với 92% người được hỏi nói rằng họ xem video trực tuyến hàng tuần. và  Xu hướng xem video trực tuyến trên điện thoại thông minh đang phát triển mạnh mẽ với 62% người sử dụng internet ở Việt Nam. Thời điểm 8:00 – 10:00 tối chính là khung giờ vàng của người xem video trực tuyến.

Quảng cáo video viral là một trong những giải pháp thiết thực được 87% nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ. Nếu bạn muốn sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp hay video viral maketing và sử dụng sức mạnh của nó để làm thương hiệu, thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ ngay bây giờ

Quay phim quảng cáo TVC

Quay phim quảng cáo video viral maketting

Quay phim chụp hình sự kiện:

https://saigonlovymedia.com/dich-vu-quay-phim-su-kien-tphcm/