Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp:

Như phim giới thiệu doanh nghiệp – Phim quảng cáo TVC –  Video viral maketing là xu hướng tất yếu và cần thiết nhất trong thời kỳ bùng nổ internet 5G.

Quay phim quảng cáo tại Saigon Lovy Media.

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp như video tvc viral marketingđang ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ vì trong nhu cầu quảng bá sản phẩm hay giới thiệu dịch vụ, hình ảnh của doanh nghiệp đến người tiêu dùng bằng các công cụ marketing social như faceboook youtube zalo… Mục tiêu hiện tại là hướng khách hàng tìm kiếm thông tin trên các phương tiện smart phone để giới thiệu sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả nhất .

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp tvc tại saigon lovy media có những gì?

  • Chúng tôi có phim trường để sản xuất video marketing chuyên nghiệp
  • Trang thiết bị hiện đại như máy quay chụp chất lượng 4k
  • Ekip chuyên nghiệp, sngs tạo luôn hỗ trợ khách hàng sáng tạo từng video chất lượng
  • CHI PHÍ SẢN XUẤT 1 CLIP VIDEO MARKETING TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Xu hướng quảng cáo MARKETING trong năm 2020 mỗi ngày một thay đổi theo hướng tích cực cho cả khách hàng(custumer) và doanh nghiệp . Thay vì chúng ta hay  tìm kiếm(search) khách hàng truyền thống là qua báo chí truyền hình(televition) như trước đây .

Chúng ta tiếp cận khách hàng bằng nhiều cách  như thông qua mạng xã hội(social) như facbook hay quảng cáo add google mang lại  hiệu quả nhất trong thời kỳ maketing 4.0 như hiện nay.

Hiện nay Có rất nhiều các công ty quay phim sự kiện, quảng cáo tvc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh . Trong đó nhiều gói dịch vụ quay phim quảng cáo video viral  từ thấp đến cao . Điều quan trọng là kịch bản quay phim quảng cáo TVC phải độc đáo và khác lạ . Điều này sẽ nhằm thu hút khách hàng hiệu quả nhất mà chi phí hiệu quả.

Giờ đây khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn mua sản phẩm của bạn . Chỉ qua một clip quảng cáo từ 1 đến 3 phút với đầy đủ hình ảnh sống động . Kết hợp với âm thanh truyền cảm và giọng đọc lời bình cuốn hút .

Tất cả sẽ làm nổi bật các ưu điểm sản phẩm của bạn . Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm dịch vụ quay phim quảng cáo ngày càng trở nên thịnh hành hơn . Thực tế đã chứng minh khách hàng tìm kiếm video quảng cáo nhiều hơn so với các loại hình khác .

quay phim sự kiện

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp sử dụng sức mạnh của truyền thông để bán hàng hóa dịch vụ hiệu quả.

Theo khảo sát của TNS Việt Nam hiện nay tuyền thông video vẫn dành ưu thế trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bình quân trên toàn quốc, tỷ lệ xem video trên các trang mạng xã hội như facbook và youtube chiếm đến  83%, thời điểm xem từ 12h trở đi.

Tivi được sử dụng nhiều và “giờ vàng”, là khoảng thời gian từ 19-22h hàng ngày. Theo một nghiên cứu năm 2016 của Nielsen cho thấy hành vi “tiêu thụ” nội dung số của người tiêu dùng đã có sự thay đổi mạnh mẽ và điều này đang tạo ra những cơ hội cho các doanh nghiệp (công ty) có thương hiệu trong việc gia tăng sự kết nối với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Xu hướng phim quảng cáo doanh nghiệp tại Việt Nam

Báo cáo chỉ ra rằng Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng xem video trực tuyến với 92% người được hỏi nói rằng họ xem video trực tuyến hàng tuần. và  Xu hướng xem video trực tuyến trên điện thoại thông minh đang phát triển mạnh mẽ với 62% người sử dụng internet ở Việt Nam. Thời điểm 8:00 – 10:00 tối chính là khung giờ vàng của người xem video trực tuyến.

Quảng cáo video viral là một trong những giải pháp thiết thực được 87% nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ. Nếu bạn muốn sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp hay video viral maketing và sử dụng sức mạnh của nó để làm thương hiệu, thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ ngay bây giờ

Quay phim quảng cáo TVC

Quay phim quảng cáo video viral maketting

Quay phim chụp hình sự kiện:

https://saigonlovymedia.com/dich-vu-quay-phim-su-kien-tphcm/