Thiết bị quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện với máy Quay Sony PMW 300K1 là máy quay phim được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của sản xuất phim trường và các ứng dụng phòng thu chuyên nghiệp. được thiết kế với thân máy được làm từ hợp kim cao cấp chắc chắn, với hệ thống lens có khả năng hoán đổi đem tới sự tiện lợi cho người sử dụng.

Máy quay phim sự kiện chuyên nghiệp có ba cảm biến 1/2 ” Exmor CMOS

Máy quay phim này sử dụng ba cảm biến 1/2 “-sized Full HD Exmor CMOS cung cấp tốt hiệu suất ánh sáng thấp với nhiễu ảnh thấp. Các máy quay cũng bao gồm công nghệ Noise Reducer 3Dimensional của Sony (3DNR) để tiếp tục làm giảm tiếng ồn giữa khung hình.

Máy  quay phim sự kiện với Hệ thống ống kính hoán đổi cho nhau với 14x Fujinon HD

Với sự hoán đổi cho nhau cùng một hệ thống EX-mount được sử dụng bởi các máy quay PMW-EX3, PMW-300K1 tương thích với một loạt các ống kính 1/2 inch. Các máy quay cũng tương thích với 2 ống kính / 3-inch sử dụng bộ chuyển đổi ACM-21 của Sony, được bán riêng. PMW-300K1 đi kèm với một ống kính Fujinon HD với 14x, dải zoom với 35mm chiều dài tiêu cự tương đương 31,4 đến 439mm.
Máy Quay Sony PMW 300K1 sử dụng một màn hình 3.5″ 960 x 540, kính ngắm cho phép độ chính xác tập trung cho cảnh quay HD có độ phân giải. Nắp kính ngắm có thể được lộn lên để dễ dàng xem các màn hình LCD khi máy ảnh là trên bộ hoặc gắn trên một chân máy.

Rất phù hợp với dịch vụ quay phim sự kiện có nhiều cổng kết nối chuyên nghiệp như HD / SD-SDI và HDMI

Máy quay có hai đầu ra SDI để kết nối với thiết bị phát sóng chuyên nghiệp. Nó cũng có tính năng một đầu ra HDMI, làm cho nó có thể sử dụng rộng một loạt rộng các sản phẩm tiêu dùng, chẳng hạn như màn hình và HDTV. Các kết quả đầu ra SDI và HDMI có thể được sử dụng đồng thời.

Chuyển động chậm và nhanh 1-60 fps :Chụp chuyển động chậm là có thể với lên đến 60 khung hình mỗi giây ghi trong 720p hoặc 30 fps ghi trong 1080p, khi được sử dụng với một thẻ Pro hoặc SxS-1 bộ nhớ SxS. chuyển động nhanh có thể thu được bằng cách làm chậm tỷ lệ khung hình xuống 1 fps.

Hai khe cắm thẻ nhớ Máy Quay Sony PMW 300K1 được trang bị hai khe cắm thẻ nhớ SxS. Sử dụng hai thẻ 64GB SxS sẽ cung cấp cho bạn khoảng bốn giờ ghi âm MPEG HD422 50Mbps liên tục. Các máy quay chấp nhận hoặc SXS thẻ Pro hoặc SxS-1.
 

Máy quay phim có nhiều Kết nối USB và điều khiển Wi-Fi :Kích hoạt tính năng điều khiển không dây từ xa, video trực tuyến, và proxy độ phân giải khả năng truyền tập tin cao bằng cách gắn adapter CBK-WA01 Wi-Fi tùy chọn với cổng USB 2.0. Điều này cho phép iPad của Apple hoặc các thiết bị Android được sử dụng để điều khiển zoom, focus, iris, và cân bằng trắng cũng như các chức năng như khởi động / dừng ghi âm.

QUAY PHIM SỰ KIỆN CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

 

 

.
.
.
.