Quay phim quảng cáo sự kiện cho worldkids

Công ty quay phim sự kiện quảng cáo tại tphcm

Nếu bạn book những diễn viên mới biết diễn và phù hợp với ý tưởng, nhãn hàng của bạn thì chi phí chiếm khoảng 1/3 giá trị sản xuất của clip.

Đi chung với chi phí diễn viên sẽ có các chi phí khác phát sinh như: chi phí casting, trang phục, makeup, tìm diễn viên,.. do đó để không lãng phí chi phí và thời gian cho phần diễn viên.

3. Người dẫn dắt dư luận (KOLs)

Một trong những công cụ được sử dụng khi clip quảng cáo được chạy phát sóng chính là các KOLs. KOLs có thể là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng trong 1 lĩnh vực, hot face… nhằm giúp thúc đẩy clip quảng cáo hoặc giảm chi phí truyền thông.  Việc bạn lựa chọn KOLs phù hơp với chiến dich và ý tưởng TVCs thì sẽ giúp bạn tạo được 1 lực đẩy quảng cáo kinh khủng giống như các thành công của các nhãn hàng lớn như Bitis hunter, Omo,Tiki,.. Đôi khi KOLs cũng được lựa chọn là một phần trong chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp sẵn sàng trả tiền bên cạnh việc chi một khoản khá lớn vào diễn viên.

4. Thiết bị quay phim CHỤP HÌNH SỰ KIỆN:

Khi thực hiện một TVC chuyên nghiệp hẳn không thể thiếu chi phí cho thiết bị quay phim. Những thước phim hoàn hảo, bắt mắt có được khi bạn đầu tư vào các thiết bị thu hình.  Thông thường các nhà sản xuất sẽ tư vấn cho bạn quay những thiết bị quay phim đắt tiền nhất ( Red Gragon, Arri,..) nhưng đôi khi chất lượng clip bạn không cần tới đó.

Khi bạn đầu tư một khoãn phí lớn hẳn bạn sẽ không ngại nâng cấp và sử dụng các thiết bị quay hiện đại với những dòng máy lớn. Chẳng hạn nếu bạn muốn có những khung hình bao quát từ trên cao xuống thì các máy Flycam cũng đã khiến bạn mất một khoản tiền lớn để sở hữu trước khi sử dụng chúng.

Mặt khác khi quay các dòng máy cao sẽ đồng thời nảy sinh chi phí với các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp như ánh sáng, lens, dolly, monitor, gimbal,.. Bạn không thể dùng đèn kino, daylight 1kg5 cho máy red, arri được mà phải đi chung với nó M16, daylight 6kg4,.. Tuy nhiên trả tiền cho thiết bị đồng nghĩa bạn sẽ có được  những khung hình xinh lung linh, ảo tung chảo, hình ảnh mượt  và sinh động.

5. Ekip sản xuất/ nhân sự sản xuất:

Một ekip sản xuất chuyên nghiệp là điều cần thiết thậm chí là bắt buộc khi làm tvc quảng cáo, bạn có ý tưởng hay, thiết bị tốt, diễn viên nổi tiếng nhưng bạn lại chọn team sản xuất không có kinh nghiệm thì cũng sẽ vứt tiền qua cửa sổ.

 

xem thêm: quay phim giới thiệu doang nhiệp

quay phim sự kiện, chụp hình sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại saigonlovymedia

lh: 0937502637

mail. saigonlovymedia.com

QUAY PHIM SỰ KIỆN -CHỤP HÌNH EVENT, SẢN PHẨM, QUẢNG CÁO

Game bài đổi thưởng
.
.
.
.