Làm thế nào để sản xuất phim quảng cáo thực sự hiệu quả?

chup-hinh-su-kien_282

Để những thước phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng và chuyên nghiệp đòi hỏi rất nhiều yếu tố như nội dung phim video quảng cáo cần đơn giản và truyền tải được những thông điệp và ý  ý nghĩa đến được người xem. Ngoài ra để tạo sự khác biệt với những đoạn video clip phim quảng cáo khác yêu cầu phim phải có sự sáng tạo, độc đáo và quan trọng hơn hết phải làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp mình và tạo cảm xúc ấn tượng với người xem.

VẬY làm thế nào để sản xuất phim quảng cáo thực sự hiệu quả?

Để những thước phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng và chuyên nghiệp đòi hỏi rất nhiều yếu tố: nội dung phim quảng cáo cần đơn giản và truyền tải được thông điệp, ý nghĩa đến người xem. Ngoài ra, để tạo sự khác biệt với những đoạn phim quảng cáo khác yêu cầu phải có sự sáng tạo, độc đáo và quan trọng hơn phải làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp và tạo cảm xúc ấn tượng với người xem.

Ngoài ra, để những đoạn phim quảng cáo trở thành một công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu và để lại dấu ấn trong tâm trí trong công chúng thì những tiêu chí như: khung giờ phát sóng, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hình ảnh sắc nét, slogan ấn tượng,… cũng cần được chú trọng nhiều hơn.

quay-phim-su-kien_116

Đặc biệt, các doanh nghiệp khi thực hiện những thước phim quảng cáo đó cần chọn một đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp để hoàn thành kế hoạch truyền thông mà doanh nghiệp yêu cầu. Domino Film được biết đến là đơn vị truyền thông đa phương tiện chuyên về các lĩnh vực: Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo, Viral, MV ca nhạc, phóng sự cưới,… chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốc. Với mục tiêu giúp làm nổi bật hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp qua việc áp dụng những phương thức sản xuất chuyên nghiệp, với trang thiết bị và kĩ thuật hiện đại Domino Film ngày tạo được tiếng vang trong ngành truyền thông nói riêng và ngành dịch vụ nói chung

Bên cạnh sản xuất phim quảng cáo chúng tôi còn quay phim sự kiện, quay phim livestream sự kiện, quay phim take show, quay phim du lịch, quay phim giới thiệu sản phẩm, chụp hình sự kiện, chụp hình quảng cáo, chụp hình sản phẩm, lookbook, fashion, chụp hình nghệ thuật.

LH: 0937502637

Mail:saigonlovymedia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.