Đánh giá máy ảnh canon eos-rp

Saigonlovymedia xin gới thiệu máy quay phim Canon EOS RP, hiện là máy ảnh không gương lật full-frame EOS nhỏ nhất và nhẹ nhất, đã được đơn giản hóa cả thông số kỹ thuật cho tới thiết kế từ EOS R $2.299 nhưng lại rẻ hơn hẳn 1000 USD, đặc biệt thích hợp cho những người muốn chuyển đổi từ DSLR sang máy ảnh mirrorless.

may-anh-canon-eos-rp-1

EOS RP sử dụng bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8, ISO 100 – 40.000 có thể mở rộng lên 50 -102.400 và có khả năng chụp liên tục 5 khung hình/giây, khe cắm thẻ SD UHS-II, giắc cắm micro và tai nghe và cổng USB và HDMI. Cổng USB có thể được sử dụng để sạc cho bộ pin.

Canon EOS RP có giá 1.299 USD (~33 triệu đồng), hiện đã sẵn sàng nhận đặt hàng trước. Nếu kèm theo ống kính EF 24-105mm IS STM sẽ là 1999 USD (~49 triệu đồng) và cao nhất sẽ là 2400 USD cho bộ máy và ống kính RF 24-105mm F4 L IS USM. dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại công ty saigonlovymedia

Ưu điểm: nhẹ cân hơn bản cũ (485g), body nhỏ hơn 800D, ~100% EVF, full-frame CMOS sensor, chế độ Creative Assist, mount adapter EF-EOS R, Eye-detection AF, màn hình cảm ứng xoay lật nhiều góc độ, hệ thống kết nối khá đầy đủ và thông dụng.Quay phim chụp hình

may-anh-canon-eos-rp-2

Canon EOS RP là máy ảnh không gương lật full-frame 26,2 megapixel, đã được đơn giản hóa từ thông số kỹ thuật cho tới thiết kế từ chiếc máy ảnh EOS R $2.299. Sản phẩm có giá cả phải chăng hơn, đặc biệt thích hợp cho những người muốn chuyển đổi từ DSLR sang mirrorless.

Hệ thống Dual Pixel CMOS AF đáng tin cậy của Canon để bắt nét theo đối tượng đã được chứng minh là hoạt động tốt, đặc biệt là trong video. Sử dụng màn hình cảm ứng góc thay đổi, EOS RP có thể thực hiện cảm ứng lấy nét để chọn đối tượng nhanh hơn hoặc sử dụng để lấy nét đơn giản. Tổng cộng có 4.779 điểm lấy nét tự động trong EOS RP so với 5.655 điểm của EOS R.

Kính ngắm điện tử 2,36 triệu điểm là một ‘điểm trừ’ so với EOS R, có 3,69 triệu điểm.

Khả năng Wi-Fi và Bluetooth trong EOS RP cho phép điều khiển máy ảnh từ xa qua ứng dụng điện thoại thông minh, chia sẻ một cách đơn giản và nhanh chóng những bức ảnh/video người dùng vừa chụp.

Điều thú vị của phiên bản mới này là có thêm tùy chọn “body only” (chỉ riêng thân máy) đi kèm với bộ chuyển đổi ngàm Canon EF/EF-S sang EOS R miễn phí sẽ duy trì khả năng tự động lấy nét và ổn định hình ảnh cho các ống kính được chuyển đổi.  Canon cho biết họ bắt đầu bán ra Canon EOS RP ngay trong tháng 3 sắp tới.

Với mức giá công bố $ 1.299 ‘mềm’ hơn hẳn có thể sẽ khiến cho nhiều người dùng Canon yêu thích DSLR quan tâm hơn tới việc chuyển sang một chiếc máy full-frame không gương lật này. xem thêm phần đánh giá máy ảnh canon eos-r chuyên nghiệp

Đánh giá Canon EOS-R – Cạnh tranh trực tiếp với Mirrorless của sony 2019

Liên hệ quay phim chụp hình sự kiện cưới hỏi tại saigonlovymedia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.