10 Mic thu âm chuyên để live stream facebook 2020

mic-thu-am-liev-tream-facebook

2020 bùng nổ xu hướng ngày càng nhiều người kiếm tiền bằng cách live stream facebook.

Một trong vấn đề quan trọng trong góp phần thành công buổi live stream facebook đó chính là âm thanh đúng không, vậy làm thế nào để có âm thanh nghe to và rõ rãng là việc đau đầu với những người có kinh phí hạn hẹp, trên thị trường có rất nhiều mịc thu âm để live stream facebook nhưng giá rất cao, nên không phù họp với một số người làm dịch vụ livestream facebook để kiếm sống.

Saigon lovy media xin giới thiệu đến quý khách một số mic thu âm để livestream facebook hiểu quả mà giá rẻ

1. Bộ mic thu âm LIVESTREAM PC K200

MIC THU ÂM K200 là một trong những mic đang đc săn nhất thị trường, được rất nhiều người yêu thích live vì chất lượng âm thanh trong trẻo, tôn giọng, linh hoạt cao khả năng hát karaoke và live facebook rất tốt với mức giá khá rẻ. Takstar K200 thuộc dòng sản phẩm Codenser có độ dày âm thanh có thể cao hơn BM800.

2. Mic thu âm BM 900 để livestream

Woaichang BM-900 là một trong những dòng mic thu âm phổ biến với thiết kế sang trọng mầu sắc bắt mắt cũng như chất lượng tuyệt đỉnh của nó. BM-900 thích hợp cho việc hát live, vì chất lượng lọc âm và khả năng bắt âm nhanh và nhạy.

Bộ mic thu âm BM 900

Mic thu âm Woaichang BM-900 có độ nhạy -42dB, tần số 20Hz – 20kHz, míc được thiết kế 2 lớp kim loại cho việc lọc âm tốt hơn. Ngoài ra mic có thể dùng với các loại Sound Card hát karaoke và kết nối với máy tính thông qua cổng 3.5mm. Sản phẩm này có giá khoảng 1.5 triệu đồng.

3. Bộ mic thu âm ISK AT100

Míc thu âm ISK AT100 là sản phẩm sử dụng nguồn điện 5V thiết kế dành riêng để hát Karaoke hoặc Live Stream với khả năng thu âm trong phạm vi rộng, tính năng lọc âm thanh tốt. Tương tự như BM900 nó có thể cắm trực tiếp vào máy tính thông qua cổng 3.5mm.

Bộ mic thu âm ISK AT100

ISK AT100 sử dụng công nghệ tĩnh điện rung Cartridge, bộ lọc tiếng ồn với 2 lớp, độ nhạy -38 ± 2dB. Ngoài ra khi mua micro ISK AT100 bạn có thể lựa chọn các mầu xanh, trắng, bạc đáp ứng đầy đủ sở thích mỗi người. Sản phẩm này đang bán với giá khoảng 1 triệu đồng.

4. Bộ mic thu âm TIKO T-100

TIKO T-100 là thế hệ thu âm mới nhất hiện nay với thiết kế trẻ trung, tinh tế lấy mầu xám làm chủ đạo tạo lên sự khác biệt. Sử dụng Sound card XOX KS108 thiết bị hỗ trợ âm thanh chuyên nghiệp thích hợp cho việc hát Karaoke Online, LiveStream với tính năng điều chỉnh âm lượng Micro, âm lượng giọng hát, chỉnh tiếng vang echo, tiếng bass, treble.

Bộ mic thu âm TIKO T-100

TIKO T-100 sử dụng công nghệ chống rung Cartridge, lọc tiếng ồn 2 lớp, Vocal dày và mượt hơn, chất âm trong giúp che khuyết điểm chất giọng. Ngoài ra mic còn có thể thu được các âm tiết nhỏ giúp âm thanh được trọn vẹ hơn. Sản phẩm này có giá combo khoảng 1.6 triệu.

5. Bộ mic thu âm Samson-C01

Samson C01 là giải pháp hoàn hảo cho phù thu âm chuyên nghiệp tại nhà, sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với công nghệ tiên tiến nhất. Màng thu 19mm cấu trúc 2 lớp siêu mọng giúp cảm biến âm thanh trung thực, min hơn so với các sản phẩm trước đây

Nguồn:https://danhgialon.com/mic-thu-am-tot-nhat.html#video-danh-gia-mic-thu-am-bm-900

Dịch Vụ Livestream Facbook-Talkshow -Sự Kiện

One thought on “10 Mic thu âm chuyên để live stream facebook 2020

  1. Pingback: 10 Mic thu âm chuyên để live stream facebook 2020 – Saigon Lovy Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.