10 Cách live stream trên Facebook thu hút hàng 1triệu  người xem bằng 10 thủ thuật đơn giản

dich-vu-livestream-facbook-tashow-su-kien-tphcm/

saigon lovy media xin gới thiệu 10 Cách live stream trên Facebook thu hút hàng 1triệu  người xem bằng 10 thủ thuật đơn giản

Cách đây chưa đầy một năm (one year ago), Facebook,youtube đã giới thiệu dịch vụ(service) live stream cho phép người dùng có thể phát trực tiếp(live) video ngay trên bảng tin của họ. Và giờ đây thì qq(dịch vụ Livestream facebook) đã trở thành một tính năng nổi bật, thay đổi hoàn toàn nền tảng Facebook trong kỷ nguyên số 4.0.

Vậy cách phát trực tiếp(live) hay gọi live stream trên Facebook để làm sao có nhiều người view xem?

Bài viết này sẽ (share)chia sẻ những thủ thuật live stream facebook thu hút ngàn người xem1 cách làm cực đơn giản.

Hãy để ý đến xu hướng dịch vụ livestream facebook marketing 2020, có thống kê rằng nhờ tính năng live stream mà lượng tương tác tăng 10 lần so với clip video kiểu truyền thống như ngày xưa.

Hàng trăm nghìn người dùng phát trực tiếp(live) trên Facebook. Họ chia sẻ(share) cuộc sống đời thường của họ cho mọi người. Qua đ các thương hiệu nổi tiếng cũng như các idola cũng có thể dễ dàng kết nối với fan hâm mộ của riêng mình.

Còn đối với các doanh nghiệp, đây là cách hoàn hảo và đơn giản để tận dụng sức mạnh(strength) của video nhằm tiếp cận với khách hàng tiềm năng, xây dựng mối quan hệ(relationship) và tương tác dễ dàng hơn.

Mặc dù tiềm năng(potential) là vậy nhưng không phải bất cứ ai cũng biết cách livestream on Facebook để có nhiều người xem. Nhiều người xem có nghĩa(mean) là bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng(customer) hơn. Và sau đó thì khách book đơn hàng cứ về ầm ầm.

Trước tiên, bạn cần biết cách setup và thiết lập một live stream thì xem video này nhé

Dưới đây là một số kinh nghiệm thực chiến hay nhất để hướng dẫn live stream facebook tiếp cận tới hàng ngàn người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.