Quay phim sự kiện – công ty phát triển số một 1

Quay phim sự kiện – Chụp hình sự kiện công ty phát triển số một 1

Công ty phát triển số một – trách nhiệm hữu hạn một thành viên được sáng lập bởi các thành viên có bề dày kinh nghiệm trông lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản cùng với các cố vấn và chuyên gia cao cấp trông và ngoài nước , cán bộ nhân viên công ty  có trình độ chuyên môn cao được đào tạo tại các nước có nền kinh tế phát triển. các lĩnh vực hoạt động chính của công ty phất triển số mộttrachs nhiệm hữu hạn một thành viên bao gồm: khai thác và chế biến khoáng sản, sản xuất giấy bao bì, khai thác và sản xuất đá granite, khai thác và sản xuất đá trắng CaCO3, đầu tư khu công nghiệp, đầu tư khu đô thị, hoạt động xuất nhập khẩu, kinh doanh khách sạn.

Quay phim chụp hình sự kiện cho công ty cơ điện lạnh đại việt

Công ty cơ điện lạnh Đại Việt được thành lập năm 2000 bởi các thành viên đã sống, học tập và làm việc tại Liêng Ban Nga về Việt Nam với niềm tự hào dân tộc cùng khác khao xây dựng thương hiệu việt sáng ngang tầm quốc tế, với hơn 16 năm không ngừng đầu tu và phát triển , cùng với đội ngủ nhân sự chuyên biệt về chuyên môn, hệ thống trung tâm bảo hành và phân phối khắp cả nước và một số nước đông nam á, Đại Việt trỡ thành tập đoàn kinh tế vững mạnh hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực làm mát, xử lý nước tại Việt Nam và khu vực châu Á – thái bình dương. Đại Việt thương hiệu vì cộng đồng.

Quay phim sự kiện hệ thống làm mát của đại việt.

Saigonlovymedia – chuyên cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện – chụp hình hội nghị, chụp sản phẩm, quảng cáo uy tín chuyên nghiệp

Quay phim sự kiện – công ty cổ phần du thuyền vượt sống Hạ Long

Quay phim sự kiện – Công ty cổ phần đầu tư- vận tải – du lịch

.
.
.
.