Quay phim sự kiện – công ty cổ phần du thuyền vượt sống Hạ Long

Quay phim sự kiện – công ty cổ phần du thuyền vượt sống Hạ Long

Năm 2012 công ty cổ phần du thuyền vượt sống Hạ Long được thành lập và tháng 8 năm 2013 do uỷ ban nhân dân Quảng Ninh cấp giấy chứng nhận đầu tu cho dự án mang tên: du thuyền nhà Hạ Long Princess Cruise, du thuyền được thiết kế sang trọng, có sức chứa hơn 300 khách, gồm hai tầng nhà hàng và 3 quầy bar. Việt đưa du thuyền nhà hàng vào hoạt động đã góp phần đa dạng hoá sản phẩm du lịc trên vịnh Hạ Long, cũng như góp phần giới thiệu quảng bá những nét văn hoá ẩm thực truyền thống của viẹt nam nói chung và của quảng ninh nói riêng đến với các du khách trong nước và quốc tế. công ty cổ phần du lịch du thuyền vượt sống hạ long mang theo sứ mệnh: xây dựng hình ảnh du lịch Hạ Long trở thành điểm đến lý tưởng – du lịch hoàn hảo – ẩm thực hấp dẫn.

Quay phim chụp hình sự kiện – Công ty Cổ phần du thuyền vượt sóng Hạ Long tổ chức khai trương du thuyền nhà hàng vỏ sắt đầu tiên Hạ Long Princess Cruise trên Vịnh Hạ Long.

Du thuyền Hạ Long Princess Cruise được thiết kế sang trọng, có sức chứa 300 khách. Du thuyền gồm có 2 tầng nhà hàng và 1 quầy bar. Trong đó, tầng 1 được thiết kế theo phong cách châu Á, tầng 2 theo phong cách châu Âu. Cùng với đó, mỗi tầng đều có sân khấu biểu diễn riêng và có 2 ban nhạc của Việt Nam và Philipine biểu diễn phục vụ du khách. Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Quang Long, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhấn mạnh, trong những năm qua, ngoài việc mở rộng không gian du lịch, tỉnh Quảng Ninh cũng đặc biệt quan tâm đến việc phát triển các sản phẩm du lịch chất lượng cao để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của du khách. Quay phim sự kiện

Việc khai trương và đưa du thuyền nhà hàng vào hoạt động góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch trên Vịnh Hạ Long, cũng như góp phần giới thiệu, quảng bá những nét văn hóa ẩm thực truyền thống của Việt Nam nói chung và của Quảng Ninh nói riêng đến với các du khách quốc tế. Du thuyền nhà hàng Hạ Long Princess Cruise là giai đoạn 1 trong dự án của Công ty Cổ phần du thuyền vượt sóng Hạ Long được triển khai từ tháng 5-2013. Sau khi sản phẩm này đi vào hoạt động ổn định, công ty sẽ tiếp tục đầu tư giai đoạn 2 với việc đóng mới thêm 2 du thuyền nhà hàng có sức chứa 350 khách phục vụ du khách trong và ngoài nước.

Quay phim sự kiện – Công ty cổ phần đầu tư- vận tải – du lịch

.
.
.
.