Quay phim quảng cáo video viral maketing tiệm vàng

Dịch vụ quay phim sự kiện Quảng cáo giá cao nhất trên 1 tỷ:

saigongon  lovy media – Sỡ dĩ TVC có mức giá cao như vậy là do doanh nghiệp chú trọng đầu tư vào máy móc hiện đại, diễn viên là người nổi tiếng như Trấn Thành, Minh Hằng, Sơn Tùng MTP… hoặc quảng cáo có sử dụng nhiều kĩ xảo khó. Thông thường các doanh nghiệp lớn mới sẵn sàng chi ra một tỷ để sản xuất phim quảng cáo nhằm khẳng định quy mô cũng như lôi kéo khách hàng. Gía trị TVC cao như thế lẽ tất nhiên nó cũng sẽ thu về lượng truyền thông tích cực hiệu quả cao.Tuy nhiên thực tế,  thường 1 clip quảng cáo sẽ chiếm 1/3 trên tổng chi phí marketing cho 1 chiến dịch quảng cáo. Do đó cân nhắc chi phí TVC hợp lí là cách giúp bạn có thể tính toán thông minh khi phát sóng clip quảng cáo trên các phương tiện truyền thông và thu về hiệu quả như ý.

Quảng cáo TVCs là công cụ truyền thông hiệu quả được các doanh nghiệp chú trọng và sẵn sàng chi tiền đầu tư. Tuy nhiên thực tế để sản xuất ra một TVC chất lượng đòi hỏi công ty phải chịu chi trả một khoản tiền không nhỏ. Vậy giá của 1 TVC được tính như thế nào?

Nhiều doanh nghiệp nếu chưa nắm về giá sẽ luôn thắc mắc lí do giá thành TVCs lại có sự chênh lệch và không có một con số cố định. Vậy các yếu tố cấu thành giá một TVC tại quay phim sự kiện– Quay Phim Việt xác định dựa trên:  ý tưởng, diễn viên, thiết bị quay phim, ekip sản xuất… và nhiều chi phí khác liên quan.

Chụp hình sự kiện quảng cáo phải Đầu tư Ý tưởng

Điều quan trọng nhất khi sản xuất TVC quảng cáo có lẽ là ý tưởng. Chính ý tưởng khác lạ, mới mẻ sẽ làm nên giá trị và hiệu quả của một TVC. Một ý tưởng được phát triển để làm video quảng cáo chính là kết quả của việc lao động chất xám miệt mài. Do đó giá cả để trả cho việc cân nhắc, tư duy ý tưởng sáng tạo thường sẽ mất từ 1.000 – 5.000 USD. Sự sáng tạo được chi trả  bao gồm ý tưởng sơ thảo, storyboard, nghiên cứu nhãn hàng để đưa ra concept phù hợp.

Tuy nhiên thực tế không phải video nào cũng cần đầu tư kĩ về mặt ý tưởng nếu kinh phí cho sản xuất có hạn. Cũng có những TVCs có ý tưởng đơn giản, parody hoặc copy từ 1 ý tưởng nào đó, cũng có khi nhãn hàng đã có ý tưởng sơ bộ thì chi phí triển khai ý tưởng ra sản xuất tầm 1 triêu – 5 triệu chụp hình sự kiện

 

xem thêm: quay phim giới thiệu doanh nghiệp

.
.
.
.