dịch vụ trang trí đam cưới

Dịch vụ trang trí đám cưới tại saigon lovy media

  • Trang trí lế vu quy hay lễ đính hôn
  • Trang trí lế tân hôn nhà trai
  • trang trí gia tiên tại nhà
  • dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng
trang trí đám cưới tại nhà hàng
Dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà hàng

Tại sao chon dịch vụ trang trí đám cưới tại saigon lovy media?

  • trang trí đám cưới như người thân trong gia đình
  • có nhiều năm kinh nghiệm wedding decoration
  • có nhiều mẫu trang trí gia tiên tphcm cưới để lựa chọn
  • giá tốt nhất thị trường, có nhiều ưu đãi khi đặt trọn gói
  • luôn làm hài lòng mọi khách hàng
trang trí đám cưới tại nhà hàng
Dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà hàng

 

Dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà hàng yu tín chuyên nghiệp

Trang trí đám cưới tại nhà hàng là việc không thể thiếu trong nghi thức đám cưới tại Việt Nam, nếu bạn đãi tiệc cưới tại nhà hàng thì việc trang trí cho khônng gian tiệc trỡ nên sang trọng để đón tiếp gia đình hai họ hoặc bàn bè thân hữu gần đến chung vui cùng gia đình chings tôi.

Trang trí đám cưới tại nhà hàng gồm có những gì

Trang trí đám cưới nhà hàng thường gồm có 3 hạng mục chính mà chúng ta mỗi khi đi ăn đám cưới thường thấy đó là trang trí backdrop chụp hình cưới, trang trí lối đi lên sân khấu, trang trí sân khấu…

backdrop chụp hình cưới nhà hàng
Trang trí backdrop chụp hình cưới nhà hàng

Trang trí backdrop chụp hình cưới là quan trọng nhất như chúng ta thường thấy nghi thức chụp hình cưới tại đám cưới là không thể bỏ qua được, vì đây là những kỷ niệm khi họ hàng hai bên cùng bạn bè thân hữu đến chia vui và sẵn ghi lại những shot hình để làm kỷ niệm sau này. trang trí đám cưới với backdrop chụp ảnh cưới có hai loại đó là tràn trí bằng hoa tươi 100% và dùng hoa lụa 100%, tuỳ theo kinh phí của quý khách mà sẽ chọn hoa tươi hay hoa lụa để trang trí .

Trang trí đám cưới với bàn gallary

Bàn gallary là bàn để tiếp khách và trưng bày những kỷ niệm của cô dâu chú rể để cho bạn bè nhìn ngắm hạnh phúc của hai đứa, trên bàn gallary thường trưng bày hình ảnh và những trụ bông hồng hay bông lan là tuỳ theo thẩm mỹ và ý tưởng cảu cô dâu..

Trang trí đám cưới với lối đi lên sân khấu

Lối đi lên sân khấu là một hạng mục mà cô dâu hay chú rể khá chăm chú, vì nó là thời khăc khá quan trọng khi chú rể nắm tay cô dâu bước lên sân kahaus làm lễ được sự chứng kiến chúc phúc của bạn bè và hai họ nên khi lên sân khấu là cả hội trường vỗ tay reo hò chúc mừng. Có rất nhiều ý tưởng ttrang trí lối đi lên sâu khấu để dâu rể lựa chọn hãy liên hệ với chúng tôi để có ý tưởng hay.

Trang trí đám cưới trên sân khấu

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG TPHCM
DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG TPHCM

Sân khâu là điểm chính nhất cảu buổi tiệc, mọi ngườ thường tập trung vào sân khấu khi MC thông báo đã đến giờ làm lễ. Thời khắc dâu rể làm nghi thức rót rượu hay cắt bánh rất thiên liên có rất nhiều cảm xúc khó quên, rồi lúc cô dâu chú rể mời rượu ba mẹ hai bên và cả hai uốn ly rượu giao môi chính thức nên vợ thành chồng…

Vậy trang trid đám cưới sao cho hợp với từng chủ để và khoản khắc ấy…chủ để hoàng tủ sống trong lâu đài cũng được nhiều dâu rể lựa chon vì nó rất lãng mạng. chú rể bước ra từ lâu đài nguy nga lộng lẫy là đi xuống nắm lấy tay cô dâu bước lên sân khấu giống y như trong phim cổ tích là điều ước mơ của không ít nàng dâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.